Để có được một dáng người ước mơ với sức khỏe, tinh thần thoải mái, chắc hẳn bạn cũng đang vật lộn để kiếm tìm những bí quyết giảm cân hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi học hỏi những bí quyết này từ đào tạo viên (HLV) thể hình Joe Bernstein nhé!

HLV thể hình Joe Bernstein khi anh 25 tuổi đã nặng 154kg, một khối lượng mà đa số mọi người khi nghe đến đều ngán ngẩm nhưng nhờ bí quyết giảm mỡ mà anh luôn tuân thủ nghiêm nhặt Mỗi ngày đã giúp anh thay đổi lề thói sinh hoạt và song song cũng thúc đẩy tích cực đến cân nặng của vóc dáng. Sau khi giảm 70 kg, hiện anh đang là một HLV thể hình cá nhân tại phòng tập.

Joe Bernstein trước và sau khi giảm mỡ

1. Không uống thức uống chứa nhiều calo

Soda, nước ngọt,… là những thức uống chứa nhiều calo. Những thức uống này không nên nạp vào cơ thể nếu từ bỏ bạn sẽ có khả năng giảm được 22kg trong 3 tháng thay vì uống chúng sẽ nạp vào dáng vóc 2000 calo mỗi một ngày.

2. Tự học nấu bếp

Với một Gymer biết nấu ăn luôn là một tận dụng ưu điểm vì nó góp phần rất lớn trong việc làm tăng cơ bắp và tiết kiệm tổn phí. chính vì thế nên học nấu bếp để có thể tự chế biến những món ăn phù hợp cho việc giảm cân của bản thân mình.

3. Không ăn thức ăn chế biến sẳn

Những thức ăn chế biến sẳn rất dễ làm bạn tăng cân, chính vì thế cho dù những món ăn chế biến sẳn có ngon đến đâu, quyến rũ đến cỡ nào bạn cũng dừng nên dùng chúng nhé!

4. Đạp xe đạp thay vì đi xe máy

Thay vì mỗi sáng ngồi láy xe đến chỗ làm hoặc đi học, nếu không quá xa sao bạn không dùng xe đạp để tập luyện điều đó. Vừa giúp dáng người chắc khỏe vừa có thể đốt cháy calo làm giảm cân nhanh nhanh.

5. Ăn những thực phẩm thiên nhiên

Thay vì mua những món ăn chế biến sẳn hay một đóng bánh snack sao bạn không mua trái cây hay rau xanh về ăn, vừa tốt cho mức độ sức khỏe lại vừa tốt cho việc giảm mỡ bụng của bạn mà không sợ bị tăng cân.

6. quan tâm sử dụng những thực phẩm hữu cơ

mặc dầu giá tiền của thực phẩm hữu cơ luôn đắt hơn nhưng bạn hãy nhớ mức độ sức khỏe của bạn rất quan trọng hơn nhé.

7. Nuôi một em Cún

Nếu không có người bạn đồng hành cũng giảm cân thì sao bạn không nuôi một em Cún sẽ giúp ít cho bạn hàng triệu trong việc luyện tấp đấy. Vừa có thể làm đồng hồ báo thức, vừa có thể đồng hành giảm cân cùng bạn mọi lúc mọi nơi như chạy bộ, đi dạo hay chơi đừa cũng làm bạn tiêu tốn nhiều calo.

8. Kiểm tra chất lượng và tốt thịt trước khi chế biến

Nên lưu ý cải tiến Protein từ thịt là quan trọng, quan tâm các loại thịt mới, hạn chế dùng thịt cũ hoặc chế biến sẵn nhé.

9. Hạn chế những mối quan hệ không cần quan tâm

Những mối quan hệ làm bạn không thoải mái và vui vẻ hãy bỏ nó ngay đi, vì chúng có nguy cơ khiến bạn ăn mạnh hơn khi buồn hoặc bao tay.

10. nghĩ suy hăng hái

Việc giảm cân của mỗi đối tượng đều khác nhau, bạn đừng nên lạc quan khi thấy mình giảm cân không nhanh bằng người khác. Hãy Suy nghĩ lạc quan, hăng hái sẽ giúp hành trình giảm cân của bạn một cách nhẹ nhàng tránh găng tay.

Máy Chạy Bộ MOFIT

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY